SẢN PHẨM DÀNH CHO NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

Với sự nỗ lực trong 3 năm, hiện nay VGAGROUP đã hoàn thiện bộ sản phẩm DÀNH RIÊNG CHO ĐẶC TRƯNG CANH TÁC Ở ĐÔ THỊ: Rau vườn nhà, hoa cảnh, cây công viên, cây ăn trái diện tích nhỏ,...MỘT SỐ THÔNG ĐIỆP chúng tôi muốn trao gửi đến người quan tâm như sau:

-----------------------

1- Nông nghiệp đô thị không chỉ là tiềm năng mà còn mang tính cốt yếu - nhưng chúng ta không thể dựa vào các phương thức lỗi thời mà cần đầu tư phát triển kỹ thuật, sản phẩm phù hợp,....

2- Các bạn giỏi bán hàng ra thị trường thì các bạn hãy làm nó - VGA chỉ giỏi R/D để nhập khẩu sản phẩm tiên tiến cạnh tranh tốt thì chúng tôi làm nó. Chúng ta HÃY hợp tác chia sẽ tốt - chìa khóa trao tay, có ngay lợi ích đôi bên.

3- Bộ sản phẩm được chọn lựa, tính toán và được tư vấn cẩn thận để không chỉ hiệu quả cao TRONG NGẮN HẠN mà còn có sự phù hợp khoa học cây trồng để KÉO DÀI TUỔI THỌ sản phẩm trên thị trường. a-Các dòng NPK thế hệ mới, Hữu cơ sạch bệnh và đầy đủ dưỡng chất, Phân bón chức năng thân thiện không chứa hormon và nguyên liệu biến đổi gien. b-Nguồn gốc xuất xứ đa dạng (EU, US, Asia). c-Đa dạng về đóng gói, bao bì, nhãn mác theo thỏa thuận.

4- Chúng tôi chỉ tham vọng trong 5 năm có sự phát triển hợp tác MẢNG SẢN PHẨM này ở 10 thành phố lớn nhất nước: Tp. HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Biên Hòa, Hải Phòng, Quảng Ninh, Khánh Hòa và Đà Nẵng.